GIỚI THIỆU VỀ SCV

Công ty TNHH SC Việt Nam ( SC Viet Nam Co.,LTD) được thành lập vào năm 2010, với phương châm “Luôn lấy sự hài lòng và hiệu quả sau mỗi công trình hoàn thiện của khách hàng là thước đo giá trị đạt được của SCV”. Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện chính mình để mang đến cho các nhà máy công nghiệp những giải pháp tối ưu, hiệu quả về Giải pháp làm mát công nghiệp, Giải pháp hút công nghiệp, xử lý bụi, khí công nghiệp; Giải pháp cấp thoát nước và xử lý nước thải; Giải pháp xây dựng và vận hành nhà xưởng; Giải pháp điện tự động hóa. SCV đang là nhà thầu uy tín được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

NĂNG LỰC HỆ THỐNG

Trải qua chặng đường 10 năm, Công ty TNHH SC Việt Nam – SCV đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kỹ thuật nhà xưởng công nghiệp.

Niềm tin được minh chứng khi SCV được lựa chọn là nhà thầu của các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như dự án lắp đặt hệ thống thông gió, làm mát cho nhà xưởng TOYOTA, CANON, HAL, YAMAHA, TOYOTA BOSOKU HẢI PHÒNG, SANKYO, NITORY EPE,… dự án hệ thống thu gom bụi – xử lý khí thải tại nhà máy Hal Việt Nam. Theo thống kê của SCV 95% khách hàng là những doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, tỷ lệ tái sử dụng dịch vụ là 90%. 

Chúng tôi cung cấp 5 dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực nhà xưởng công nghiệp, bao gồm: 

– Thông gió, làm mát nhà xưởng

– Xử lý bụi và khí thải 

– Xử lý nước thải và rác thải

– Cơ điện và tự động hóa

– Xây dựng cơ bản 

Với quy trình nghiêm ngặt, bao gồm 6 bước “Khảo sát – Tư vấn giải pháp – Thiết kế – Cung ứng thi công – Chuyển giao công nghệ – Bảo hành, bảo trì” đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một công ty chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, tuân thủ quy tắc an toàn.

Làm hài lòng khách hàng là một trong những nhiệm vụ mà SCV luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cấp theo từng ngày. Được chia  làm 3 giai đoạn, trải qua 4 lớp chăm sóc, mọi khách hàng đến với SCV đều được trân trọng và phục vụ chu đáo. 

Với tiêu chí “Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện con người – Bảo vệ môi trường” SCV cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

 

 

CHỨNG CHỈ - GIẢI THƯỞNG