Trang chủ / Tư vấn kỹ thuật / Tư vấn giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp đặc thù /
Tư vấn giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp đặc thù, Tư vấn kỹ thuật

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ THƯỜNG DÙNG CHO TRANG TRẠI

Hệ Thống Thông Gió Thường Dùng Cho Trang Trại

Hệ thống thông gió thường dùng cho trang trại: chăn nuôi, nông nghiệp sạch, hệ thống nhà kính cho trang trại rau hữu cơ.

Thông gió tự nhiên:

Thông gió tự nhiên là hệ thống thông gió không sử dụng quạt mà chỉ dựa vào lượng gió tự nhiên trong trang trại.  Gió dịch chuyển trong phòng thông qua các ô cửa sổ với lưu lượng và hướng được kiểm soát bởi rèm cửa và các thiết bị liên quan. Phương pháp này thích hợp nhất với các trang trại trên đồi núi (nơi có lượng gió thường xuyên), tận dụng gió tự nhiên và cây cối ở hai bên nhà. Không khí nóng trong trang trại sẽ đi qua các sườn núi mở.

Sử dụng hệ thống thông gió bằng quạt thông gió công nghiệp

Đây là hệ thống bắt buộc phải dùng tới quạt thông gió công nghiệp và quạt hút vuông inox công nghiệp

Hệ thống thông gió từ mái nhà xuống

Hệ Thống Thông Gió Thường Dùng Cho Trang Trại

Quạt  thông gió đặt trên mái nhà để hút không hí nóng từ bên trong trang trại ra bên ngoài nhường chỗ cho không khí mới vào. Lượng không khí thanh mát mới do quạt thông gió 2 bên hông nhà hút vào.

Thông gió chéo

Hệ Thống Thông Gió Thường Dùng Cho Trang Trại

Trong phương pháp thông gió này quạt thông gió được đặt ở bức tường dài của tòa nhà, lưu lượng và hướng đi của không khí đi qua quạt được điều chỉnh bằng động cơ quạt hút gió công nghiệp để làm mát cho trang trại.

Thông gió chiều dài

Hệ Thống Thông Gió Thường Dùng Cho Trang Trại

Phương pháp thông gió này sử dụng cả nguyên tắc và các loại quạt thông gió công nghiệp như thông gió chéo nhưng khác vị trí được đặt ở bức tường phía trước để hút không khí. Các thiết bị điều chỉnh gió được lắp đặt 2 bên hông nhà.

Thông gió đường hầm

Hệ thống này tương tự với hệ thống thông gió chiều dài nhưng được dùng cho thông gió đường hầm (các cửa hút gió đều đóng) và được đặt đối diện với quạt thông gió đầu kia của tòa nhà.  Phương pháp này có thể giảm từ 6-8 độ C.

** Nếu sử dụng phương thức thông gió đường hầm thì rất dễ trang bị thêm hệ thống làm mát. Hệ thống làm mát này sử dụng quạt thông gió thổi không khí qua miếng đệm đã được bơm hơi nước, nhiệt độ này có thể giảm 10 -15 độ C.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Miền Bắc: Số 44, Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Miền Trung: Số 2, Hoàng Đạo Thúy, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Miền Nam: Căn hộ số A8-02, Tầng 12A chung cư Opal Riverside, Đường số 10 phường Hiệp, Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0901 413 265
  • Email: cskh@spacecooling.com.vn
  • Website: www.spaceccooling.com.vn