Trang chủ / Tổng hợp / Thông gió, làm mát công nghiệp /
Tổng hợp, Thông gió, làm mát công nghiệp

DỰ ÁN GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ MÁY DAIWA PLASTIC

Thông tin triển khai dự án

+ Thầu chính: Công ty TNHH SC Việt Nam
+ Tên dự án: Dự án làm mát nhà xưởng 
+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Daiwa Plastics

Công Ty TNHH Daiwa Plastics (Việt Nam) thành lập năm 1996. Là một công ty 100% vốn của Nhật Bản. Chuyên sản xuất, gia công sản phẩm nhựa kỹ thuật cao cho ngành điện, điện tử và hàng gia dụng. Sản xuất khuôn ép nhựa.Nhiều sản phẩm của chúng tôi có kích thước nhỏ, chi tiết và trang nhã.

Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát và đặc biệt chuyên lắp đặt hệ thống làm mát cho các công ty sản xuất của Nhật đặt tại Việt Nam. Công ty TNHH SC Việt Nam được đối tác Toyo Ink Group tin tưởng và lựa chọn là nhà thầu chính cho các dự án làm mát của nhà máy tại Việt Nam. Năm 2015, SC Việt Nam đã lắp đặt dự án làm mát cho toàn bộ các xưởng sản xuất của Toyoink. Năm 2020, được sự tin tưởng của Khách hàng, SC Việt Nam tiếp tục triển khai thêm hệ thống làm mát tại khu vực nhà kho.

Với những lỗ lực không ngừng nâng cấp hệ thống và luôn đặt mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo được môi trường làm việc hiệu quả và tốt nhất, đó là lý do vì sao chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng theo thời gian.

Hiệu quả dự án
+ Trước khi triển khai dự án: Nhiệt độ bên trong nhà xưởng dao động 38 – 45oC
+ Sau khi triển khai dự án: Nhiệt độ bên trong nhà xưởng là 33 (±3)oC

Một số hình ảnh dự án đã triển khai 

Nhà máy Daiwa Plastic

Nhà máy Daiwa Plastic

làm mát nhà xưởng thông minh

làm mát nhà xưởng thông minh