Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Hoạt động doanh nghiệp /
Hoạt động doanh nghiệp, Tin tức & Sự kiện

MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

xuân canh tý

Xuân Canh Tý 2020 là năm đầu tiên của một thập kỷ mới, công ty TNHH SC Việt Nam kính chúc các Quý khách hàng, các đối tác cũng như toàn thể cán bộ, nhiên viên công ty năm mới An Khang, Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Xuân canh tý

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn SC Việt Nam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên SC Việt Nam, năm 2019 qua đi ghi dấu sự phát triển lớn mạnh, vững vàng của công ty, tiếp tục khẳng định vị thế là là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tư vấn & cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghiệp cho các nhà máy tại Việt Nam. Năm 2020 đã đến, SC việt Nam sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng, Quý đối tác bằng các giải pháp ngày càng tối ưu hơn nữa, đáp ứng tiêu chí “Tiết kiệm năng lượng – Bảo vệ môi trường – Thân thiện con người” mà công ty hướng đến từ những ngày đầu thành lập. Qua đó, SC Việt nam rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đón nhận từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa SC Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng cùng Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác, Cán bộ nhân viên của SC Việt Nam đón xuân Canh Tý tràn ngập Niềm vui và Hạnh phúc.

Trân trọng!