Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Tổng hợp /
Tổng hợp, Tin tức & Sự kiện

MIỄN PHÍ ĐO TEST MÔI TRƯỜNG VÀ THIẾT BỊ CẤP HÚT TRONG NHÀ XƯỞNG

BỘ PHẬN SERVICE CỦA SPACECOOLING VIỆT NAM ( SC VIỆT NAM) CÓ CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG SAU 10 NĂM CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ LÀM MÁT CHO KHÁCH HÀNG KCN.

Mục đích:

Hưởng ứng tinh thần đẩy mạnh sản xuất sau thời gian nghỉ Covid 19: để đảm bảo môi trường làm việc đủ tiêu chuẩn và không khí được kiểm soát tốt giúp cho người lao động, chủ doanh nghiệp yên tâm, duy trì làm việc phòng tránh được dịch bệnh, các sản phẩm và thiết bị máy móc không bị lỗi hỏng do vi khuẩn, bụi, độ ẩm và nhiệt độ gây ra.

Chúng tôi có đội ngũ service, tư vấn tới kiểm tra thông số kỹ thuật hiện trạng nhà xưởng và các máy móc thiết bị cấp hút trong nhà xưởng để giúp khách hàng đánh giá được hiệu quả hoạt động và có được phương án phù hợp tiết kiệm chi phí trong giai đoạn hiện nay.

Đây là chương trình tri ân và đồng hành lâu dài khách hàng nên chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào của khách hàng, mà chỉ tập trung vào kết quả thực tế để giúp khách hàng có giải pháp cân bằng môi trường lâu dài bên vững và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất.