Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Hoạt động doanh nghiệp /
Hoạt động doanh nghiệp, Tin tức & Sự kiện

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

SC VIỆT NAM – 10 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG – KẾT NỐI VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Trước tiên, Chúng tôi – Công ty TNHH SC Việt Nam – chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty SC Việt Nam. Sự hiện diện của tất cả quý vị là niềm vinh hạnh lớn lao đối với chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi vô cùng cảm kích khi được chào đón nhiều vị khách từ nước ngoài, từ thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành xa xôi khác.

Được thành lập vào 06/01/2010 trải qua 10 năm hình thành và phát triển, SC Việt Nam ( The Cooling Open) tự hào là đơn vị tổng thầu tư vấn và cung cấp giải pháp kỹ thuật công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Khởi đầu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp thông gió kỹ thuật cho nhà xưởng, hiện tại SC trở thành tổng thầu có thể tư vấn cho khách hàng Giải pháp tổng thể xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Bắt đầu từ Giải pháp xây dựng và vận hành nhà xưởng, đến Giải pháp tự động hóa, Giải pháp cấp thoát nước – xử lý nước thải, Giải pháp thông gió kỹ thuật công nghiệp, và cuối cùng là Giải pháp thu gom bụi và xử lý khí thải. SC Việt Nam đem đến cho khách hàng giải pháp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng và vận hành nhà xưởng công nghiệp.

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng các dịch vụ “Tiết kiệm năng lượng – Bảo vệ môi trường – Thân thiện con người” SC Việt Nam đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu ngày cao của thị trường.

10 năm hoạt động, SC Việt Nam để lại nhiều dấu ấn tốt với khách hàng khi 90% khách hàng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, tỷ lệ tái ký hợp đồng lên đến 95%. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác.

An toàn – Tiến độ – Chất lượng – Thẩm mỹ là phương châm hoạt động của SC Việt Nam nhằm đem đến giá trị thực tế và ý nghĩa cho khách hàng. 10 năm hình thành và phát triển – 10 năm vươn tới thành công.

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Một lần nữa Chúng tôi chân thành cảm ơn các toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty SC Việt Nam!