Trang chủ / Tin tức & Sự kiện / Tổng hợp /
Tổng hợp, Tin tức & Sự kiện

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG BAO BÌ NHỰA

GIẢI PHÁP THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG BAO BÌ NHỰA

Giải pháp thông gió nhà xưởng bao bì nhựa được công ty TNHH SC Việt Nam cung cấp đến khách hàng trong thời gian qua đã giúp cho nhiều nhà xưởng thông thoáng, mát mẻ hơn vào những ngày hè, nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu sự vắng mặt của công nhân vào ngày nóng.

Đặc điểm bên trong nhà xưởng sản xuất bao bì, nhựa

Nhà xưởng bao bì nhựa là xưởng có đặc điểm mật độ công nhân ít, lượng máy móc nhiều. Nên lượng nhiệt sinh ra là rất lớn, đặc biệt về mùa hè. Nhiệt độ ngoài trời cao thì nhiệt độ trong xưởng sẽ cao hơn rất nhiều. Nó gây ra hiện tượng ngột ngạt, khó chịu cho môi trường làm việc.

Giải pháp cho hệ thống thông gió

Giải pháp cho hệ thống làm mát xưởng sản xuất bao bì nhựa có rất nhiều cách. Tùy từng đặc điểm nhà xưởng sẽ có cách bố trí để đưa ra giải pháp sao cho phù hợp nhất. Công ty TNHH SC Việt Nam là công ty chuyên tư vấn, sản xuất và thi công Giải pháp thông gió, làm mát nhà xưởng kinh nghiệm. Vừa qua công ty đã tư vấn và giải quyết cho nhiều nhà xưởng sản xuất bao bì nhựa. Một trong số đó là: Công ty TNHH Hà Dũng, Công ty TNHH Toyoink Compounds Việt Nam, Công ty TNHH SIK ,…

Giải pháp thông gió nhà xưởng bao bì nhựa: 

Hệ thống làm mát áp suất dương và hệ thống làm mát áp suất âm. Sở dĩ trong một nhà máy có 2 giải pháp làm mát. Đó là do đặc điểm cấu tạo của từng khu vực, từng bộ phận…từ đó sẽ có giải pháp phù hợp.

– Hệ thống làm mát xưởng sản xuất bao bì nhựa bằng hệ thống làm mát áp suất âm. Đó là hệ thống làm mát dùng quạt hút gió công nghiệp, kết hợp với khung tấm làm mát cooling pad. Hệ thống sẽ tạo ra khí mát trong nhà xưởng. Chi phí của hệ thống làm mát áp suất âm so với cách làm mát thông thường tiết kiệm đến 30%. Ngoài ra điện năng tiêu thụ lại rất hiệu quả.

– Hệ thống làm mát xưởng sản xuất bao bì nhựa bằng hệ thống làm mát áp suất dương. Đó là hệ thống làm mát dùng các máy làm mát bên trong được cấu tạo bằng động cơ, cánh quạt, các tấm làm mát. Với công suất lớn, sẽ tạo ra hơi mát cho nhà xưởng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thông gió nhà xưởng bao bì, nhựa hiệu quả – tiết kiệm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty TNHH SC Việt Nam

Hotline: 0901413265

Email: cskh@spacecooling.com.vn

Website: http://www.spacecooling.com.vn/

Địa chỉ:

Miền Bắc: Số 44, Phố Nguyễn Lân, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: 02 Hoàng Đạo Thúy, P. Hòa Thọ đông, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà nẵng.

Miền Nam: Căn hộ A2-08, Tầng 12A, CC Opal Riverside, Đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Xem thêm:

https://spacecooling.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/giai-phap-thong-gio-nha-xuong-co-khi/

https://spacecooling.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/giai-phap-thong-gio-cho-xuong-may/

https://spacecooling.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/nhung-giai-phap-lam-mat-nha-xuong-tu-nhien-an-toan-hieu-qua/

https://spacecooling.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/he-thong-thong-gio-ap-suat-duong/

https://spacecooling.com.vn/tin-tuc-va-su-kien/he-thong-thong-gio-ap-suat-am/