QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Component 2 – 1

BƯỚC 1: KHẢO SÁT

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp cho hệ thống thông gió, làm mát; hệ thống hút bụi, hệ thống xử lý nước thải cho nhà xưởng sau khi liên hệ với SCV sẽ được đội ngũ tư vấn viên cùng kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát để có thể đưa đến khách hàng giải pháp tối ưu về lợi ích cũng như chi phí.

 

Component 3 – 1

BƯỚC 2: Tư vấn giải pháp

Dựa trên kết quả khảo sát nhà xưởng, SCV đem đến các giải pháp khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. SCV đảm bảo mỗi giải pháp đưa ra đều dựa trên tiêu chí: “Tiết kiệm năng lượng – Thân thiện con người – Bảo vệ môi trường”

Component 4 – 1

BƯỚC 3: thiết kế

Khi khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp với tiêu phí của nhà xưởng, SCV sẽ lên bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các sản phẩm và chi tiết cần lắp đặt, vị trí lắp đặt để gửi cho bên thi công.

Component 5 – 1

BƯỚC 4: Cung ứng thi công

SCV cung cấp cho khách hàng đội ngũ thi công trọn gói với trình độ chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công đúng tiến độ, chất lượng hệ thống đúng cam kết với khách hàng.

 

Component 6 – 1

BƯỚC 5: Chuyển giao công nghệ

Sau khi thi công lắp đặt, SCV sẽ bàn giao lại cho khách hàng nhà xưởng hoàn thiện đảm bảo về chất lượng và số lượng sản phẩm, các tiêu chí cam kết với khách hàng khi ký hợp đồng.

 

Component 7 – 1

BƯỚC 6: Bảo hành - Bảo trì

SCV sẽ có chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ cho các hệ thống đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động ổn định, không làm gián đoạn quá trình sản xuất kinh doanh của khách hàng.