Trang chủ / Dự án triển khai / Thông gió, làm mát công nghiệp /
Thông gió, làm mát công nghiệp, Dự án triển khai

DỰ ÁN GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ MÁY TOYO INK GROUP

Thông tin dự án:

+ Thầu chính: Công ty TNHH SC Việt Nam
+ Tên dự án: Dự án làm mát nhà kho
+ Chủ đầu tư: Toyo Ink Group

Công Ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam được thành lập từ năm 2006, là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với mạng lưới toàn cầu nhiều chi nhánh ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á.
DN chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế xuất: hạt nhựa màu, hạt nhựa trộn màu, hạt nhựa trộn masterbatch,..
Năng lực sản xuất:
– Diện tích mặt bằng: 30.000m2
– Sản xuất 41.000 tấn/năm

Công Ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế xuất hạt nhựa, máy móc hoạt động liên tục, phát sinh ra nhiệt vì vậy môi trường làm việc trong nhà máy luôn có nền nhiệt cao, lượng trao đổi không khí trong môi trường làm việc kém. Công ty nắm được vấn đề này đã tiến hành lắp đặt hệ thống làm mát trong khu vực sản xuất, kho hàng nhằm mục đích tăng lượng khí trao đổi oxi tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ, thông thoáng, đảm bảo sức khỏe cho công nhân, tăng năng xuất lao động.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát và đặc biệt chuyên lắp đặt hệ thống làm mát cho các công ty sản xuất của Nhật đặt tại Việt Nam. Công ty TNHH SC Việt Nam được đối tác Toyo Ink Group tin tưởng và lựa chọn là nhà thầu chính cho các dự án làm mát của nhà máy tại Việt Nam. Năm 2015, SC Việt Nam đã lắp đặt dự án làm mát cho toàn bộ các xưởng sản xuất của Toyoink. Năm 2020, được sự tin tưởng của Khách hàng, SC Việt Nam tiếp tục triển khai thêm hệ thống làm mát tại khu vực nhà kho.

Với những lỗ lực không ngừng nâng cấp hệ thống và luôn đặt mong muốn của Khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo được môi trường làm việc hiệu quả và tốt nhất, đó là lý do vì sao chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng theo thời gian.

Vậy khách hàng nói gì về chúng tôi.

Anh Trần Duy Tuấn – Quản lý nhà máy của Toyo Ink Group đã có đôi lời chia sẻ với chúng tôi.

Hình ảnh dự án: