HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG OPTIFLOW

Giải pháp xử lý bụi công nghiệp bằng hệ thống tự động Optiflow là một trong những biện pháp xử lý bụi ngành gỗ đem lại hiệu quả cao. Giải pháp này phù hợp cho các nhà máy có công suất hoạt động lớn, nhiều máy móc thiết bị.

Hệ thống tự động Optiflow là phương pháp có hiệu quả thu bụi và xử lý bụi tốt nhất so với các hệ thống hút bụi khác. Bụi được hút trực tiếp từ máy gây ra bụi sau đó chuyển vào hệ thống có băng tải hoặc xích cào và đưa bụi ra ngoài. Sau khi bụi được đưa ra ngoài thì được lọc bởi Cylone và Finter và chuyển vào nhà chứa bụi. Tùy vào bụi thô hay mịn mà lựa chọn biện pháp lọc bụi.

 

ĐẶC ĐIỂM GIẢI PHÁP

Phương pháp hút bụi bằng hệ thống tự động Optiflow thích hợp với các xưởng sản xuất có công suất hoạt động lớn, nhiều thiết bị máy móc và chi phí lắp đặt khá đắt.

Bụi được hút trực tiếp từ máy gây ra bụi sau đó chuyển vào hệ thống có băng tải hoặc xích cào và đưa bụi ra ngoài. Sau khi bụi được đưa ra ngoài thì được lọc bởi Cylone và Finter và chuyển vào nhà chứa bụi. Tùy vào bụi thô hay mịn mà lựa chọn biện pháp lọc bụi. Phương pháp này thích hợp với các xưởng sản xuất có công suất hoạt động lớn, nhiều thiết bị máy móc và chi phí lắp đặt khá đắt.

HÌNH ẢNH TRIỂN KHAI