Hệ Điều Hòa

Hệ thống điều hòa không khí là một trong các giải pháp thông gió nhà xưởng được công ty TNHH SC Việt Nam cung cấp đến khách hàng.

Hệ thống điều hòa không khí được chia làm 2 loại: hệ thống điều hòa không khí cục bộ và điều hòa không khí VRV

  • Điều hòa không khí cục bộ: Dùng cho nhà máy có chiều cao nhà xưởng có thể tích nhỏ, phòng làm việc nhỏ,…
  • Điều hòa không khí VRV: Dùng cho không gian điều hòa có diện tích lớn yêu cầu kiểm soát, ví dụ: tòa nhà văn phòng, trong tâm thương mại, nhà xưởng sản xuất, kho bảo quản linh kiện điện tử.

ĐẶC ĐIỂM HỆ THỐNG

Nguyên lý hoạt động

nguyên lý hoạt động điều hòa

  • Gas được nạp sau khi qua van tiết lưu sẽ có áp suất và nhiệt độ thấp. Môi chất lạnh đi qua dàn lạnh sẽ hấp thụ nhiệt độ môi trường xung quanh.
  • Quạt gió trong cục lạnh hút không khí trong phòng đẩy qua dàn lạnh để làm lạnh không khí.
  • Môi chất sau khi hấp thụ nhiệt trong phòng sẽ được đưa tới máy nén để nén gas tới áp suất cao hơn. Môi chất tiếp tục đưa qua dàn nóng, tại đây môi chất sẽ có nhiệt độ thấp hơn gọi là gas ấm, tiếp tục đến van tiết lưu để giảm áp suất, giảm nhiệt.
  • Chu trình này diễn ra liên tục cho đến khi đạt nhiệt độ trong phòng như yêu cầu. Bo mạch ngắt điện khối ngoài phòng ngừng hoạt động. Nhiệt độ phòng tăng lên cảm biến báo về bo mạch cấp điện block hoạt động tiếp tục. Nguyên lý hoạt động của điều hòa cứ tiếp tục như vậy.

Ứng dụng hệ thống điều hòa

Hệ thống điều hòa không khí phù hợp với các nhà xưởng có thể tích nhỏ, ít phát sinh nhiệt, khí độc hại như: nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bao bì.

Chi phí lắp đặt và vận hành cho 1000 m2

HÌNH ẢNH TRIỂN KHAI