Tin tức


DINDAN – GIẢI PHÁP MÁY LÀM MÁT TỦ ĐIỀU KHIỂN HIỆU QUẢ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài tin tưởng lựa chọn máy làm mát tủ điều khiển Dindan cho các công trình, dự án của mình. Sản phẩm Dindan có mặt ở khắp các công trình của ngàng điện lực, ngân hàng, viễn thông, y tế, công nghiệp và ngày càng được các khách hàng ưa chuộng. Dindan là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan do SC Việt Nam độc quyền phân phối tại Việt Nam và là giải pháp làm mát tủ điện, tủ điều khiển cho mọi dự án, công trình.

Dùng cho mọi loại tủ điều khiển công nghiệp

Máy làm mát tủ điều khiển Dindan là giải pháp làm thoáng khí, hạ nhiệt cho mọi loại tủ điều khiển, tủ điện, máy công nghiệp:

- Tủ điều khiển, tủ điện ngành viễn thông, ngân hàng, điện lực, bệnh viện…

- Làm mát, hạ nhiệt cho máy CNC/NC Robot, thiết bị khuôn mẫu, in ấn, khuôn đúc, máy đùn, hệ thống đóng gói bao bì, băng tải.

- Giải nhiệt và làm mát hơi lạnh cho tủ điện tủ điều khiển lò hơi, cần cẩu, máy ép, máy nhuộm, hệ thống sơn, tủ server…

Lắp đặt thuận tiện, đơn giản

Sản phẩm của Dindan được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công suất của từng thiết bị được bảo vệ. Hơn nữa, việc lắp đặt đơn giản mà không làm thay đổi kết cấu của tủ điều khiển. Máy làm mát tủ điều khiển Dindan còn có ưu thế đó là ghép cả cục nóng và cục làm mát vào trong 1 chiếc hộp gọn nhẹ nên việc lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng.

Sử dụng 8 – 10 năm mới cần nạp ga

Máy làm mát tủ điều khiển của Dindan không cần nạp ga theo định kỳ như máy lạnh bình thường, do công nghệ chế tạo block làm lạnh đột phá nên lần nạp ga đầu tiên phải sau 8 đến 10 năm sử dụng. Thiết bị có thể làm việc liên tục 24 giờ/365 ngày, giúp làm mát tủ điều khiển, tủ điện, máy móc hiệu quả. Thêm vào đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng ít và việc bảo trì định kỳ rất đơn giản, chỉ cần thay miếng lọc bụi khi hệ thống cảm ứng nhận biết đã đến lúc thay.

Vận hành thông minh, an toàn tối ưu

Máy được thiết kế để có thể hoạt động 24/24, giúp bảo vệ tối ưu tủ điều khiển cho máy móc, công trình. Có màn hình hiển thị nhiệt độ được gắn kèm báo nhiệt độ thực tế trong các loại tủ gắn máy. Bộ điều khiển Hi-prosent giúp kiểm soát quá trình làm lạnh một cách nhanh chóng, khi có sự cố xảy ra, đèn tín hiệu báo lỗi được phát lên hoặc truyền tín hiệu đến máy tính để báo cho người dùng biết kịp thời khắc phục sự cố. Khi bảo trì tủ làm mát, không cần phải dừng vận hành nên không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống máy móc.

Vận hành bền bỉ, thân thiện với môi trường

Máy làm mát tủ điều khiển Dindan có thể làm việc liên tục 24 giờ/365 ngày. Quạt, bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt để đáp ứng cho cả môi trường công nghiệp; giàn nóng, giàn lạnh được sơn lớp sơn đặc biệt chống bám bụi, chống ăn mòn hóa học, đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, hiệu suất cao. Dindan có hệ máy nén kiểu kín, sử dụng môi chất lạnh mới nhất 134a không gây ô nhiễm môi trường khi hoạt động.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận